MENU
VIDEO
HOT
MỚI
Quý ông có nên nhịn chịch khi vợ mang bầu?

PGS.TS. Đỗ Trọng Hiếu, Khoa Nam học và Hiếm muộn, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, nhiều ông chồng có vợ mang thai lần đầu hay hỏi ý kiến bác sĩ rằng có nên kiêng “chuyện ấy” hay không.

quan hệ trước hôn nhân, nên hay không?

Em 19 tuổi và có ý định sẽ giữ gìn sự trong trắng của bản thân cho tới khi kết hôn. Vậy liệu có ai muốn hẹn hò với em không?

Những thời điểm phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” nhất

Khi ghen là lúc phụ nữ dễ dàng có ham muốn, điều này thật khó tin nhưng thực tế lại là cách để chàng chứng tỏ cho nàng biết mình là người chung thủy và yêu cô ấy rất nhiều.

Bí quyết nhận biết khi nào phụ nữ ham muốn “chuyện ấy”

Phụ nữ sẽ có những hành động, dấu hiệu riêng để báo động cho phái mạnh biết họ đang rất muốn “yêu”.

Tinh trùng và những điều bạn cần biết

ình dục từ lâu đã là một liều thuốc tinh thần vô cùng tốt cho sức khỏe con người, trong quá trình “yêu”, lúc đạt cực khoái, các quý ông lưu lại trên người bạn tình một thứ dung dịch màu trắng đục gọi là tinh dịch, vậy liệu số tinh trùng đó có lợi hay có hại với cơ thể nữ giới

Sock với bí ẩn khó tin về kích thước âm đạo phụ nữ Việt Nam

Bạn có thể không biết rằng kích thước "cô bé" có rất nhiều vấn đề bí ẩn như dưới đây.

Các tư thế quan hệ sướng nhất khiến nàng khóc thét

Các tư thế quan hệ sướng nhất dành cho các chị em dưới đây đảm bảo sẽ giúp các cặp đôi yêu nhau lâu năm có thể thay đổi làm mới đời sống tình dục của mình. Với các hướng dẫn và hình vẽ cụ thể, chắc chắn bạn sẽ tìm được các tư thế quan hệ sướng nhất lên đỉnh một cách dễ dàng.

Tuyệt chiêu khiến chàng không thể khước từ mọi ‘cuộc yêu’

Đàn ông cũng giống phụ nữ, thích được hưởng thụ và chăm sóc vì vậy, nam giới thường đánh giá cao những cô nàng chủ động trong "cuộc yêu".

Bí mật đằng sau những tiếng kêu rên của phụ nữ lúc ân ái

Những âm thanh nhạy cảm của phụ nữ ở trên giường có thể nói lên rất nhiều điều về cuộc yêu mà chỉ những người bạn tình đủ tinh tế và "điêu luyện" mới có thể nhận ra.

© Copyright 2018 videofullhd.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]